Tài trợ bởi vatgia.com
024 35638733

Mỹ phẩm Hàn Quốc bán chạy

Tư vấn làm đẹp

7 bước giúp bạn gái tẩy trang đúng cách

Việc trang điểm hiện nay là điều không thể thiếu đối với mỗi bạn gái khi đi làm và ra đường, nó trở nên quen thuộc và trở nên đơn giản và cho bạn cái nhìn hoàn hảo hơn. Tuy nhiên nghệ thuật loại bỏ những loại mỹ phẩm trang điểm để không gây bất lợi cho làn da của bạn thường cũng rất quan trọng, các bạn hãy tuân theo các bước sau để giữ cho mình làn da đẹp nhé.

1. Rửa mặt
Điều đầu tiên luôn được nhấn mạnh nhiều lần trong tất cả các biện pháp tẩy trang cho khuôn mặt là làm thế nào để loại bỏ phấn son trang điểm trên mặt thật kỹ càng nhất. Điều này rất quan trọng vì khi bạn rửa mặt để loại bỏ phấn trang điểm, bạn có thể loại bỏ tất những dư lượng phấn son còn sót này và có thể dễ dàng loại bỏ phấn trang điểm.

2 . Lau những vùng nhạy cảm
Nếu vì một lý do nào đó bạn không thể rửa mặt để loại bỏ phấn trang điểm thì đừng lo lắng nhé vì bạn có thể áp dụng nhiều cách khác làm nhau để tẩy trang chúng nhé.

Hãy dắt đầu bằng với đôi mắt của bạn . Để loại bỏ trang điểm mắt bạn phải sử dụng bông tẩy trang trên cho khuôn mặt. Sau đó, cố gắng lau trên đôi mắt hoặc loại bỏ ít nhất là lớp lót trang điểm hay mascara của bạn.

 


 

3. Xông hơi
Để loại bỏ trang điểm, nhiều chuyên gia tư vấn khuyên bạn nên sử dụng hơi nước để loại bỏ trang điểm khuôn mặt.  Theo đó, bạn phải che đầu bằng khăn hoặc một cái gì đó. Sau đó đặt khuôn mặt gần hơn với một bát hơi nước nóng ấm. Điều này sẽ giúp mở các lỗ chân lông ở khuôn mặt của bạn và cho phép làm sạch hiệu quả.
 

4. Sử dụng một chất tẩy rửa tốt
Trong trường hợp bạn đang sử dụng hơi xông mặt bằng nước ấm, bạn có thể sử dụng một chất tẩy rửa tốt phù hợp với loại da của bạn.

Để loại bỏ trang điểm ằng phương pháp này, bạn làm ướt ngón tay và sau đó mát xa khuôn mặt bạn bằng dung dịch tẩy rửa hoặc sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da.
 

5. Sử dụng nước hoa hồng
Bạn gái hoàn toàn có thể loại bỏ phấn trang điểm bằng cách sử dụng nước hoa hồng thoa trên khuôn mặt của bạn.

Nước hoa hồng là một chất mực tự nhiên và một chất khử trùng giúp loại bỏ phấn trang điểm trên da.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về da và bác sĩ da liễu, bạn nên tìm hiểu cách để loại bỏ trang điểm đơn giản thế này.
 


 

6. Lau khăn em bé
Hầu hết khăn lau cho các em bé đều rất nhẹ nhàng và dịu dàng. Chúng cũng được sản xuất vô cùng tự nhiên. Do đó, chúng hoàn toàn không có hại cho khuôn mặt của bạn.
 

7. Tẩy trang bằng dầu
Nếu bạn có một làn da khô thì cách tẩy trang hiệu quả nhất là nên tẩy trang bằng dầu. Để áp dụng, bạn chỉ cần nhúng miếng bông sạch để loại bỏ tất cả cách trang điểm ra từ khuôn mặt đến mí mắt của vợ chồng mình. Điều này giúp giữ cho làn da mịn màng.

 


 
 

CAM KẾT MUA HÀNG TẠI
MYPHAMBENEW.COM

Nhận hàng trong vòng 24/7 tại Hà Nội
(thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)
Giao hàng nhanh Tại nội thành Hà Nội
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Có tem chống hàng giả của bộ Công An
Nhận ngay mẫu thử nghiểm miễn phí