Tài trợ bởi vatgia.com
024 35638733

Mỹ phẩm Hàn Quốc bán chạy

Tư vấn làm đẹp

Thần dược trị lỗ chân lông to và mụn đầu đen da nhờn

Thứ nhất là mình cũng thuộc da nhờn nên trước kia cũng cố tìm cho mình một loại nước hoa hồng phù hợp để dùng nhưng không được, vì da mình cực kỳ nhạy cảm nên dùng gì vô cũng bị kích ứng nên chịu thua( à hiện tại còn chai nước hoa hồng của Loreal hàng Pháp bạn nào xài được mình sale rẻ lại nha

NHA ĐAM CHANH NGÂM RƯỢU thần dược cho lỗ chân lông to, mụn đầu đen, da nhờn.
Bài viết hôm nay sẽ trả lời các câu hỏi:
" Hàng ngày chị dùng nước hoa hồng gì?"
" da mụn có nên dùng nước hoa hồng không?"
" da nhờn, lỗ chân lông to, mụn đầu đen nên dùng nước hoa hồng gì? v...v rất nhiều câu hỏi về nước hoa hồng mà các bạn đã nhờ mình tư vấn nay mình gom lại viết bài viết này.
 

Thứ nhất là mình cũng thuộc da nhờn nên trước kia cũng cố tìm cho mình một loại nước hoa hồng phù hợp để dùng nhưng không được, vì da mình cực kỳ nhạy cảm nên dùng gì vô cũng bị kích ứng nên chịu thua

Cho đến khi đọc được bài chia sẻ trên Facebook của chị Trà My, kết hợp với đọc một số tài liệu về rượu nha đam, một thần dược cho làn da của phụ nữ Nhật nên mình đã tiến hành làm. Sau 2 tháng mẻ rượu nha đam đầu tiên đã ra đời và đến nay mình đã dùng được nửa tháng.
Cảm nhận của mình:
- Da căng mịn, se khít lỗ chân lông rất hiệu quả, làm giảm mụn đầu đen, còn những tác dụng thần thánh khác mình chưa kịp cảm nhận vì mới sử dụng được nửa tháng thôi.
Nhược điểm: dễ bắt nắng vì toner này có cồn( rượu gạo 30*) , hơi có mùi rượu nên bôi hay bị sốc lên mũi.
TÚM LẠI: mình rất hài lòng với công dụng se khít lỗ chân lông của nó, vì trước kia mình bị mụn rất nhiều, da nhờn nữa nên lỗ chân lông rất to và kèm theo sẹo nữa, chăm cớ mấy cũng ko ăn thua, gửi mua cả lọ serum Pure coset se khít lcl bên Hàn về xài cũng ko ăn thua luôn. giờ thì cũng đã cải thiện hơn nhưng vẫn phải kiên trì hơn nữa vì da mình lỗ chân lông cực kỳ to huhuhuuu
Cách làm của loại toner tuyệt vời mình đã viết rồi nhưng nhiều bài quá bị trôi đâu mất, mình tìm được sẽ pose ở phần cm cho các bạn tiện theo dõi.
HÀNG NGÀY MỖI SÁNG THỨC DẬY RỬA MẶT BẰNG SỬA RỬA MẶT XONG MÌNH LAU KHÔ MẶT VÀ THẤM RƯỢU NHA ĐAM VÀO BÔNG BÔI LÊN VÙNG NHIỀU DẦU, MỤN ĐẦU ĐEN VÀ LỖ CHÂN LÔNG TO. ĐỢI MỘT TÍ CHO THẤM VÀO DA MÌNH TIẾP TỤC XỊT KHOÁNG, ĐỢI XỊT KHOÁNG TỰ KHÔ MÌNH BÔI KEM CHỐNG NẮNG, KEM DƯỠNG TRƯỚC KHI RA ĐƯỜNG.
 

 

 

 
 

CAM KẾT MUA HÀNG TẠI
MYPHAMBENEW.COM

Nhận hàng trong vòng 24/7 tại Hà Nội
(thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)
Giao hàng nhanh Tại nội thành Hà Nội
Xem hàng tại nhà hài lòng mới thanh toán
Có tem chống hàng giả của bộ Công An
Nhận ngay mẫu thử nghiểm miễn phí